Cảng tàu du lịch Tuần Châu

10th Th6 2017

Tuần Châu là một trong những điểm du lịch hiện đại và đẹp bậc nhất tại Hạ Long. Tuần Châu là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là một hòn đảo có dân cư sinh sống lâu đời nằm trên vịnh Hạ Long, chỉ cách đất liền 2 km, thuận lợi cho du khách trong việc tham quan tại đây.

Tất tần tật thông tin về bến tàu Tuần Châu mà bạn cần tham khảo

Đến Tuần Châu, du khách trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, như tắm biển Tuần Châu, tham gia trò chơi bãi biển, khu công viên giải trí… Đặc biệt, cảng tàu du lịch Tuần Châu hiện nay đang thu hút rất nhiều khách du lịch đến Hạ Long.

Khách tham quan đi du lịch tại cảng du lịch Tuần Châu

Khách tham quan đi du lịch tại cảng du lịch Tuần Châu

Những thông tin hữu ích:

  • Giá niêm yết vào cảng tàu du lịch Tuần Châu là 100.000 đồng.
  • Không nên đi theo những lái cò ở cảng tàu.
  • Mua vé tại điểm bán vé chính hãng của cảng tàu để không bị chặt chém.
  • Cảng tàu có thể có 2000 tàu, tiếp nhận 5000 khách tham quan mua vé.

Số điện thoại bến tàu tuần châu 0332.473.668

 

1: Giới thiệu cảng tàu du lịch Tuần Châu

Cảng tàu du lịch Tuần Châu là một trong những công trình hiện đại và được chú trọng đầu tư phát triển tại tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong những hệ thống cảng tiếp nhận phương tiện và đón khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Cảng tàu du lịch Tuần Châu rất đẹp và hoành tráng

Cảng tàu du lịch Tuần Châu rất đẹp và hoành tráng

Cảng tàu du lịch Tuần Châu được thiết kế với hai bến tiếp nhận phương tiện hiện đại. Có tổng diện tích 200ha, nằm ở nơi kín gió. Cảng tàu có quy mô công suất lớn, nơi đây có thể tiếp nhận 2000 tàu du lịch với hàng nghìn du khách cùng một lúc.

Bắt đầu hoạt động và tiếp nhận tàu du lịch trên vịnh Hạ Long từ ngày 1 – 1 – 2016, càng tàu Tuần Châu hoạt động theo nguyên tắc và mô hình: “một điểm đến, nhiều tiện ích”.  Du khách đến đây sẽ có những khoảng thời gian thư thái tuyệt vời nhất.

Toàn cảnh cảng du lịch Tuần Châu

Toàn cảnh cảng du lịch Tuần Châu

2: Mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích”

“Một điểm đến, nhiều tiện ích” chính là phương châm thu hút nhiều khách du lịch của cảng tàu du lịch Tuần Châu. Tại cảng có rất nhiều tiện ích để phục vụ cho du khách đến đây đúng như mô hình mà nó đề ra, bao gồm có nhà ga, nhà hàng, siêu thị, khu bán hàng lưu niệm và chuỗi sản phẩm giải trí đi kèm…Cảng tàu du lịch Tuần Châu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của du khách, phù hợp với lộ trình chuyển dịch cơ cấu theo hướng ưu tiên dịch vụ mà Quảng Ninh đang thực hiện.

Cảng tàu hiện đại, hoành tráng và rất tươi đẹp

Cảng tàu hiện đại, hoành tráng và rất tươi đẹp

Cảng tàu du lịch Tuần Châu hiện nay được tập đoàn Tuần Châu không ngừng đổi mới, đẩy mạnh đầu tư, tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách đến Hạ Long.

Mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích” của cảng tàu du lịch Tuần Châu

Mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích” của cảng tàu du lịch Tuần Châu

Tại đây, nhà ga mới đã được xây dựng và đi vào hoạt động thay cho nhà ga cũ vào cuối năm 2016. Theo như hiện nay, đây là nhà ga được thiết kế và xây dựng hiện đại, có tổng diện tích rộng gấp 3 lần so với nhà ga cũ với mặt sàn sử dụng lên tới hơn 3.000m2, bố trí 1.000 chỗ ngồi có thể cùng lúc tiếp nhận khoảng 5.000 khách đợi làm thủ tục tham quan Vịnh Hạ Long.

Cảng Tuần Châu phân bố rất rõ ràng các phân khu, điều này tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ hành khách du lịch cũng như các đơn vị thực thi công vụ. Cảng được bố trí theo các phân khu chức năng: Khu làm thủ tục của các lực lượng chức năng; khu vực siêu thị; khu vui chơi trẻ em; trạm y tế; khu ca múa nhạc dân tộc; bưu điện và khu vực thông tin lữ hành… Vì vậy, đến đây du khách dễ dàng đi lại mà không lo bị lạc đường hay khó khăn gì.

Văn phòng tập đoàn Tuần Châu

Văn phòng tập đoàn Tuần Châu

Bên cạnh đó, tại cảng đã xây dựng thêm trung tâm hỗ trợ khách du lịch, cập nhật đầy đủ thông tin về lịch trình các chuyến tàu tham quan Vịnh Hạ Long; bố trí các cây cung cấp nước uống, khăn lạnh, wifi miễn phí, nhà vệ sinh tiêu chuẩn, hệ thống mái che đường dẫn xung quanh cảng dài 1.500m…

Cảng tàu rất rộng và nhiều tàu thuyền vô cùng hiện đại phục vụ du khách

Cảng tàu rất rộng và nhiều tàu thuyền vô cùng hiện đại phục vụ du khách

Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh của cảng Tuần Châu khi đến tham quan. Cảng đã lắp thêm 50 camera an ninh trong toàn bộ khuôn viên; số hoá tất cả các phương pháp nghiệp vụ bằng phần mềm, nhằm tạo sự chuyên nghiệp, thể hiện cách làm du lịch hiện đại, văn minh trong quản lý du khách, tàu, dịch vụ… Từ đó, không để xảy ra hiện tượng trộm cắp, bán hàng rong, chèo kéo khách, thái độ nhân viên thân thiện, phục vụ tận tình du khách.

Với những tiệc ích trên, chúng tôi tin rằng, cảng tàu du lịch Tuần Châu sẽ mang đến cho du khách những giây phút thoải mái và thú vị nhất.

Nhà ga cảng tàu Tuần Châu, nơi mua vé du lịch của du khách

3: Giá vé vào cảng tàu du lịch Tuần Châu

Hiện nay giá niêm yết của cảng Tuần Châu là 100.000 đồng/khách. Từ ngày 28 – 5, cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu sẽ điều chỉnh phí đối với hành khách sử dụng dịch vụ cầu bến, phao neo lên mức 40.000 đồng/người/lượt.Đảo Tuần Châu kiều diễm và ngày càng hiện đại 

Đảo Tuần Châu kiều diễm và ngày càng hiện đại 

Lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều du khách đến đây và chia sẻ về những lái cò chặt chém giá tại cảng tàu du lịch Tuần Châu. Đặc biệt là vào những ngày lễ như 30/4, 1/5… sẽ có những cò lái hét giá bạn lên đến 150.000 đồng. Bạn cần chú ý trong việc mua vé để tránh bị chặt chém giá cả tại đây.

Bạn nên đi theo tour du lịch của công ty du lịch để được đảm bảo về giá vé cũng như các dịch vụ khác trong chuyến hành trình.

Tham khảo thêm : cảng tàu du lịch bãi cháy

Cảng tàu rất đẹp và hiện đại

Cảng tàu rất đẹp và hiện đại

Với những tiện ích hữu dụng tại cảng tàu du lịch Tuần Châu, với những dịch vụ du lịch tốt, thuận lợi, an toàn, văn minh, lịch sự… du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại Hạ Long. Chúc bạn có một chuyến tham quan vui vẻ và ý nghĩa!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *