Hướng dẫn mua vé tham quan vịnh Hạ Long giá rẻ

23rd Th4 2017

Một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng ở miền Bắc nước ta chính là khu du lịch vịnh Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh. Hạ Long được biết đến là một trong những kì quan thiên nhiên thế giới đẹp và hấp dẫn.

Tham khảo bảng vé vé tham quan vịnh Hạ Long giá rẻ

Thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long một không gian núi non hùng vĩ có sự hòa quyện, đan xen đến độc đáo; một bầu không khí mát mẻ bởi bao quanh là nước mênh mông. Hằng năm, hàng triệu lượt khách du lịch đổ về Hạ Long để nghỉ mát, tham quan và trải nghiệm.

Hạ Long xinh đẹp trong nắng chiều 

   Đặt chân đến khu du lịch Hạ Long, bạn có rất nhiều điều cần lưu ý để có một chuyến đi thuận lợi. Một trong những điều bạn cần biết đó chính là mua vé tham quan vịnh Hạ Long giá rẻ. Điều này đã trở thành kinh nghiệm sống còn cho nhiều du khách khi đến Hạ Long. Còn bạn, bạn đã có những chia sẻ gì? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ về điều này nhé!

1: Để mua được vé tham quan vịnh Hạ Long giá rẻ

Ở Hạ Long hay cũng như ở bất kì địa điểm du lịch nào, giá vé vào tham quan cũng đã được quy định trước theo quy định cho nên việc mua vé tham quan vào thấp hơn so với bình thường rất hạn chế. Mức giá vé tham quan luôn ở mức ổn định, nếu có dịch chuyển cũng sẽ mang tính chất quy định theo thời gian. Du khách đến Hạ Long mua vé vào tham quan vẫn phải trả tiền giá vé theo đúng quy định của khu du lịch, cho dù số lượng đoàn du lịch của bạn lên đến hàng trăm người hay bạn đi một mình. Tuy nhiên, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để du khách mua vé ổn định, tiết kiệm chi phí trong các hoạt động tại Hạ Long.

Bãi tắm Hạ Long nhộn nhịp 

Để tránh phải trả một cái vé đắt đỏ khi đến khu du lịch Hạ Long, bạn cần chọn những thời điểm đi thưa người, phù hợp, tránh những dịp lễ lớn như 30/4 – 1/5; 2/9… vì có nhiều hoạt động vui chơi giải trí xảy ra tình trạng quá tải, khan hiếm vé hoặc vé sẽ bán cao hơn giá bình thường một chút. Vậy nên, thời điểm bạn chọn đi Hạ Long rất quan trọng, chưa nói đến việc, đi vào những dịp lễ lớn, đông người, giá phòng nghỉ trong các khách sạn và thực đơn trong các nhà hàng tăng cao, bạn vẫn phải chịu trả những khoản đắt hơn bình thường, trung bình là từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Du khách nên đặt trước vé tại các trang đặt vé trực tuyến của Hạ Long để đảm bảo còn vé và giá vé ổn định. Ngoài ra, du khách nên đặt đi du lịch theo tour du lịch, mua trọn gói tại các công ty du lịch uy tín để được tiết kiệm về chi phí hơn. Vì sao lại nên đi theo tour và mua trọn gói vậy? Chúng tôi xin chia sẻ:

Thứ nhất: Khi đi du lịch đặt trọn tour, phía công ty du lịch sẽ đảm bảo cho các bạn các dịch vụ tương ứng, các bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về các dịch vụ như: phòng nghỉ, khách sạn, nhà hàng ăn uống, mua vé tham quan, tàu thuyền hay phương tiện đi lại… Với cách làm việc giàu kinh nghiệm, họ sẽ có những mối liên kết dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất cho du khách. Hơn nữa, trong những tour đi, rất nhiều công ty du lịch sẽ “ mua” được giá sỉ với chất lượng đảm bảo, có những khi chi phí sẽ được giảm đến 40 – 50% so với thông thường.

Đến Hạ Long và chọn lựa thời điểm để tận hưởng cảnh quan bạn nhé!

Các công ty du lịch dựa trên điều kiện sức khỏe, điều kiện kinh tế, nhu cầu tham quan, cung đường để đáp ứng yêu cầu tối đa cho khách hàng. Chi phí trọn gói thường bao gồm: vé tham quan, suất ăn, bảo hiểm, phòng nghỉ, phương tiện đi lại, hướng dẫn viên du lịch, tàu thuyền… Các công ty du lịch phải đảm bảo cả chi phí lợi nhuận cho họ nhưng đồng thời cũng đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Vì vậy các bạn yên tâm về phía các dịch vụ khi đặt trọn gói tour.

Hơn nữa, hiện nay các công ty du lịch hạ long 1 ngày thường xuyên nhận được những khuyến mại khủng do sự liên kết qua lại chặt chẽ với các dịch vụ như: hãng hàng không, ô tô, khách sạn, nhà hàng,… nhằm mục đích kích cầu du lịch. Vì thế du khách khi đặt tour cũng được hưởng những khuyến mại lớn, chi phí cho chuyến đi được giảm mạnh.

Tránh được những sự cố ngoài ý muốn như các dịch vụ phát sinh quá đà hay bị chặt chém tại khách sạn, nhà hàng ăn…

Vì những ló do trên, chúng tôi thiết nghĩ để mua được vé tham quan giá rẻ tại Hạ Long, du khách nên chọn đi theo tour du lịch trọn gói. Bạn cũng hoàn toàn có thể đi tự túc nhưng những dịch vụ được hưởng trên sẽ hạn chế hơn.

2: Bạn nên biết khung giá vé tham quan ở Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long và trải nghiệm những điều thú vị

Đi du lịch Hạ Long, bạn cần biết được giá vé tại các điểm dịch vụ cũng như các hoạt động tại đây để không khỏi ngỡ ngàng, tránh trường hợp mất thêm tiền. Chúng tôi xin chia sẻ khung giá vé tại Hạ Long như sau, đây là bảng giá vé cập nhật mới nhất do Nhà nước quy định:

Vé tham quan tại vịnh Hạ Long từ ngày 1-4-2017 được thu theo cả tuyến tham quan chứ không thu theo từng điểm tham quan như trước đây, vì vậy mà phí tham quan sẽ tăng so với giá trước kia và điểm tham quan cũng sẽ tăng theo từng tuyến.

Du thuyền Hạ Long hoành tráng và uy nghi

Vé tham quan chung trên mặt nước, vé điểm tham quan của tuyến, vé vào cổng cảng Tuần Châu với giá: 270.000 đồng/ người/ tuyến. Lưu ý, du khách sẽ chỉ được đi theo tuyến quy định trên giá vé, nếu muốn tham quan thêm điểm nào, du khách phải mua cả tuyến có địa điểm du lịch đó. Bao gôm các tuyến như sau:

Tuyến 1 với thời gian tham quan là 4 tiếng gồm: hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, làng chài Ba Hang, hòn Trống Mái, động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ (Giá vé chưa bao gồm 60.000 đồng/khách khi đi thuyền nan thăm quan Ba Hang)

Du khách tham quan các hang động lung linh ở Hạ Long

Tuyến 2 với thời gian tham quan 6 tiếng bao gồm: hòn Đỉnh Hương, làng chài Ba Hang, hòn Trống Mái, hang Sửng Sốt, đảo Titop, động Mê Cung, hang Luồn (Giá vé chưa bao gồm 60.000 đồng/khách khi đi thuyền nan tham quan ba Hang)

Tuyến 3 với thời gian tham quan bao gồm 8 tiếng, trong đó có tất cả các địa điểm tham quan của tuyến 1 và tuyến 2, vì vậy giá vé tham quan cho tuyến này là 540.000 đồng / khách

Chúng tôi xin chia sẻ một vài giá vé tại khu du lịch Hạ Long như sau:

 • Đảo Tuần Châu: 200.000 đồng/người
 • Vịnh Lan Hạ: 30.000 đồng/người
 • Tắm đảo Khỉ: 10.000 đồng/người (bãi Monkey Island Resort miễn phí)
 • Rừng quốc gia Cát Bà: 15.000 đồng/người.

Ngồi trên thuyền nhìn ngắm hoàng hôn Hạ Long 

  Giá vé đi cáp treo tại Hạ Long:

 • Cáp treo Yên Tử khứ hồi 1 chặng: 180.000 đồng/người lớn, trẻ em là 120.000 đồng
 • Cáp treo Yên Tử khứ hồi 2 chặng: 280.000 đồng/người lớn và trẻ em là 200.000 đồng.
 • Cáp treo Yên Tử một chiều 1 chặng: 100.00 đồng/ người lớn và 80.000 đồng cho trẻ em.
 • Giá vẻ nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long với mức giá lần lượt bao gồm: 200.000 đồng, 350.000 đồng và 400.000 đồng cho 1 – 2 – 3 đêm.
 • Giá vé tàu du lịch tại Hạ Long:

Tàu tham quan tại vịnh Hạ Long bao gồm các chuyến có thời gian là 4 – 6 – 7 – 8 tiếng. Giá tàu có thể dao động theo các ngày lễ, hội.

Các trò chơi tại Hạ Long rất thú vị!

Tàu mới, đẹp 48 chỗ, có quạt điều hòa và có kèm ăn trên tàu: 350.000 đồng/giờ; 1.400.000 đồng/tàu (4 tiếng) – 2.100.000 đồng/tàu 6 tiếng – 2.800.000 đồng/tàu 8 tiếng.

Nếu không đặt ăn trên tàu sẽ có giá vé: 400.000 đồng/giờ; 1.600.000 đồng/tàu 4 tiếng – 2.400.000 đồng/ tàu 6 tiếng và 3.200.000 đồng/tàu 8 tiếng.

Tàu du thuyền (tàu VIP) có giá 1.000.000 đồng/giờ; tương ứng với các tiếng: 4.000.000 đồng/tàu 4 tiếng; 6.000.000 đồng/ tàu 6 tiếng, 8.000.000 đồng/tàu 8 tiếng. Trên tàu có thực đơn là 120.000 đồng / suất.

Giá vé cá hành trình tham quan từ vịnh Hạ Long đến Gia Luận – Cát Bà:

Động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ – hang Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Gà Chọi – làng chài Ba Hang – bến Gia Luận (Cát Bà): 2.300.000 đồng/lượt – 4.500.000 đồng /khứ hồi (giá vé chưa bao gồm vé thăm quan thắng cảnh 270 000đ/khách của tuyến 1)

Hang Sửng Sốt – bãi tắm Titop – hòn Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Gà Chọi – làng chài Ba Hang – bến Gia Luận (Cát Bà): 2.500.000 đồng/lượt – 4.800.000 đồng / khứ hồi (giá vé chưa bao gồm vé thăm quan tuyến 2 là 270 000đ/khách).

3: Những lưu ý khi mua vé tại Hạ Long

  Bạn cần biết một số lưu ý khi mua vé tại Hạ Long để tránh phải trả thêm chi phí cho những điều không cần thiết.

 •  Vé tham quan được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, tuy nhiên chỉ có tác dụng đối với địa điểm hoặc nội dung tham quan trên vé. Nếu có nhu cầu tham quan thêm địa điểm, bạn phải mua vé thêm cho các tuyến có điểm du lịch đó.
 • Vé tham quan chỉ có giá trị sử dụng một lần trong ngày cho một người, thời gian từ 6h30 phút đến 18h30 phút. Đối với vé nghỉ đêm trên vịnh, vé có giá trị sử dụng từ 12 giờ ngày hôm trước đến 12 giờ trưa ngày hôm sau.
 • Nếu là người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên là công dan Việt Nam phải xuất trình giấy chứng minh thư hoặc giấy tờ hợp lệ để chứng minh. Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé, đủ từ 6 đến 15 tuổi thu theo mệnh giá ghi trên vé.
 • Nắm rõ các giá vé trước khi tham gia hành trình

Phòng khách sạn Hạ Long sang trọng và đẳng cấp

Với những chia sẻ trên, chuyến du lịch của bạn sẽ có thêm những thông tin quan trọng để hành trình được thuận lợi. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đã nắm chắc những kinh nghiệm trên. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi thật nhiều trong cuộc hành trình bạn nhé!

THAM KHẢO BÁNG GIÁ TOUR DU LỊCH HẠ LONG 1 NGÀY DUY NHẤT

Nhanh Tay Đặt Vé Khuyến Mãi Ngày Lễ Lớn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *