Khám phá năm du lịch Quốc gia 2018 tổ chức tại Hạ Long

28th Th12 2017

Du lịch Hạ Long đang ngày càng phát triển với nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn và những chương trình lớn được tổ chức để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời để quảng bá Hạ Long với đông đảo bạn bè trên thế giới. Năm 2018 sắp tới, Hạ Long được tổ chức với một chương trình vô cùng lớn và ý nghĩa: Năm du lịch Quốc gia 2018 sẽ được tổ chức tại Hạ Long – Quảng Ninh với chủ đề “ Hạ Long – Di sản, Kỳ quan – Điểm đến thân thiện” với rất nhiều những hoạt động và chương trình diễn ra xuyên suốt trong cả năn 2018. Bạn còn phân vân gì nữa? Nhanh tay đăng kí tour du lịch Hạ Long ngay hôm nay để khám phá chương trình thú vị này nhé!

Kì quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long 

Những thông tin hữu ích:

 • Nên đăng kí đi tour Hạ Long để có thể trải nghiệm nhiều hơn
 • Hà Nội chỉ cách Hạ Long khoảng 170km
 • Xe khách đến Hạ Long trung bình từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng
 • Thời gian thích hợp nhất đến Hạ Long là khoảng tháng 3 đến tháng 10
 • Nên tránh đi vào mùa mưa bão tháng 7-8
 1. Năm du lịch Quốc gia được tổ chức tại Quảng Ninh

Như chúng ta đã biết, năm du lịch Quốc gia là một sự kiện văn hóa – kinh tế – xã hội – du lịch có quy mô lớn trên tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Đây là chương trình được cả nước quan tâm, là cơ hội để đất nước ta có thể quảng bá, giới thiệu các sản phẩm giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên, và các sản phẩm du lịch nổi tiếng, đặc sắc của Việt Nam. Chương trình năm du lịch Quốc gia được tổ chức góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển về tất cả các phương diện kinh tế – xã hội, văn hóa  du lịch ở Việt Nam, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Họp báo giới thiệu năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh 

 Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Quảng Ninh được lựa chọn là tỉnh thành đăng cai năm du lịch Quốc gia 2018 của Việt Nam, phát động và tổ chức các sự kiện xoay quanh chương trình lớn với sự phối hợp của rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Họp báo được sự đồng thuận nhất trí của các ban ngành 

 1. Các chương trình lớn được tổ chức tại Hạ Long – Quảng Ninh

Chương trình “Năm du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh với chủ đề “ Hạ Long – Di sản, Kỳ quan – Điểm đến thân thiện” được tổ chức với quy mô hoành tráng với một chuỗi sự kiện của tỉnh Quảng Ninh đăng cai gồm 50 chương trình bao gồm văn hóa, thể thao, du lịch. Các chương trình được xây dựng bài bản, chuẩn bị kĩ lưỡng và tổ chức rất chuyên nghiệp. Dự kiến chương trình sẽ được diễn ra bắt đầu từ đầu năm 2018 đến hết tháng 1 năm 2019. Các tỉnh thành phối hợp sẽ tổ chức 42 sự kiện hưởng ứng và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ chủ trì tổ chức 10 sự kiện trong chương trình năm du lịch Quốc gia 2018.

Vịnh Hạ Long xinh đẹp trong ánh hoàng hôn 

  Chương trình năm du lịch Quốc gia 2018 sẽ được tổ chức Hạ Long – Quảng Ninh với chủ đề “ Hạ Long – Di sản, Kỳ quan- Điếm đến thân thiện” được đánh giá là một trong những chương trình du lịch lớn của Hạ Long – Quảng Ninh nói riêng và của du lịch Việt Nam nói chung. Chính vì vậy, du lịch Hạ Long năm 2018 sẽ là một hành trình khám phá rất nhiều thú vị và hấp dẫn.

Theo thông tin của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, chương trình sẽ có rất nhiều sự kiện lớn được tổ chức như:

 • Chương trình khảo sát, xây dựng sản phẩm du lịch phục vụ năm Du lịch Quốc gia 2018
 • Liên hoan ẩm thực
 • Hội nghị phát triển du lịch đường bộ Việt – Trung
 • Giải dù lượn năm du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh
 • Giải đua xe ô tô địa hình quốc tế RFC
 • Trại sang tác nhiếp ảnh về du lịch Quảng Ninh
 • Lễ khai mạc, trao giải thưởng “ Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam 2018”… và còn rất nhiều những chương trình thú vị và hấp dẫn khác được tổ chức trong chương trình này.

Dự kiến rất nhiều chương trình diễn ra hoành tráng 

 Đặc biệt, theo thông tin cho biết, chương trình Carnaval Hạ Long năm 2018 được diễn ra tại thành phố Hạ Long, dự kiến được tổ chức vào ngày 28/4/2018 và kết thúc năm du lịch Quốc gia sẽ gắn liền với việc tổ chức sự kiện Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 dự kiến diễn ra vào tháng 1/2019.

Những khu biệt thự, khu vui chơi được xây dựng với quy mô hoành tráng 

 Chương trình năm du lịch Quốc giá 2018 “ Hạ Long – Di sản, Kỳ quan – Điểm đến thân thiện” có sự phối hợp của tỉnh Quảng Ninh với nhiều tỉnh thành khác để phối hợp tổ chức và hưởng ứng là: Bắc Giang, Hưng Yên, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Lạng Sơn, Hà Giang, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Lào Cai, Kiên Giang và Ninh Bình.

Hạ Long – thành phố biển xinh đẹp với nhiều điều thú vị 

 1. Ý nghĩa của năm du lịch Quốc gia 2018 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Chương trình năm du lịch Quốc gia 2018 được tổ chức tại Hạ Long – Quảng Ninh có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Chương trình thúc đẩy sự phát triển du lịch, thu hút lượng khách du lịch đến Hạ Long và Việt Nam, quảng bá Việt Nam với bạn bè quốc tế, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của kinh tế…

Nhiều lễ hội, carnaval được diễn ra hấp dẫn

 Ngoài ra, tổ chức năm du lịch Quốc gia 2018 tại Hạ Long – Quảng Ninh với sự phối hợp với các tỉnh thành khác có ý nghĩa thúc đẩy sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương và các tỉnh thành trên cả nước, thúc đẩy sự phát triển toàn diện, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng vốn hiểu biết phong phú lẫn nhau của đất nước và con người Việt Nam.

Du lịch Hạ Long 2018 là một hành trình thú vị có ý nghĩa vô cùng đối với mỗi du khách. Bạn sẽ được khám phá rất nhiều chương trình thú vị với nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đăng kí tour du lịch Hạ Long ngay hôm nay để cùng trải nghiệm nào! Chúc du khách một hành trình vui vẻ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *